Hotline: 0355.55.66.77 | Facebook | VQ Channel

Hình Thức Thanh Toán

I. Quy trình thanh toán:

Khi đồng ý mua hàng sản phẩm, dịch vụ tại Viễn Quang mobile, quý khách phải thực hiện thanh toán cho chúng tôi trước khi nhận sản phẩm. Viễn Quang mobile có các hình thức toán sau:

Thanh toán trực tiếp ( Khách hàng nhận hàng tại cửa hàng )

+ Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

+ Bước 2 Khách hàng chọn mua sản phẩm và nhận tại cửa hàng hoặc khách hàng đến địa chỉ cửa hàng của Viễn Quang mobile

+ Bước 3: Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng hoặc ví Momo và nhận hàng.

  • Thanh toán sau ( COD - giao hàng và thu tiền tận nơi )

+ Bước 1: Khách hàng  tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

+ Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

+ Bước 3: Viễn Quang mobile  xác nhận thông tin Khách hàng.

+ Bước 4: Viễn Quang mobile chuyển hàng.

+ Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên vận chuyển.

Thanh toán online qua thẻ tín dụng, ví  Momo, kênh thanh toán Alepay hoặc chuyển khoản:

+ Bước 1: Khách hàng  tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

+ Bước 2: Khách hàng  xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

+ Bước 3: Khách hàng  xác nhận thông tin Người mua.

+ Bước 4: Khách hàng thanh toán.

+ Bước 5: Viễn Quang mobile chuyển hàng.

+ Bước 6: Khách hàng nhận hàng.

*Quy định về hoàn trả khi thanh toán trực tuyến

Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, Minhtuanmobile sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:

– Đối với thẻ ATM: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày (trừ Thứ 7, Chủ Nhật và Ngày lễ) kể từ khi Viễn Quang mobile nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, Viễn Quang mobile sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.

– Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7-10 ngày làm việc kể từ khi Viễn Quang mobile nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

– Đối với thanh toán nguồn tiền từ ví Momo: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày làm việc kể từ khi VIễn Quang mobile nhận được đề nghị của khách hàng. Tiền hoàn sẽ được cập nhật lại vào ví Momo của khách hàng.

- Đối với thanh toán thông qua kênh thanh toán Alepay: Thời gian khách nhận được tiền hoàn từ 3-5 ngày làm việc kể từ khi Viễn Quang mobile nhận được đề nghị của khách hàng. 

 

II. Đảm bảo an toàn giao dịch:

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng  sản phẩm trên vienquangmobile.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Khách hàng nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Viễn Quang mobile để Viễn Quang mobile có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Viễn Quang mobile không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Viễn Quang mobile sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet